Đại Nam Inc - Đại lý phân phối chung cư, biệt thự, condotel và các sản phẩm bất động sản Vinhomes - Vingroup

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư thương mại Đại Nam

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư thương mại Đại Nam là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Đại Nam đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, Đại Nam tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Logo Đại Nam

TẦM NHÌN

Đại Nam luôn mong muốn và nỗ lực trở thành nhà phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp, mang tính vượt trội về thời gian, thủ tục cũng như chi phí,… cho khách hàng. Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư. Và không ngừng mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao. Cùng với sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng, Đại Nam  sẽ tiến xa hơn nữa, trở thành nhà phân phối của tất cả các dự án, chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đưa thương hiệu Đại Nam trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.

SỨ MỆNH

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế của Vinhomes.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm “TÂM TÍN TẠO THÀNH CÔNG”, Đại Nam luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của Đại Nam.

Ngay khi thành lập, Đại Nam đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty cũng như của đối tác Vinhomes. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đại Nam luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, Đại Nam luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú của Đại Nam, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với tư cách là đại lý phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes, Đại Nam đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” trên thị trường như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis… và các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như: Vinpearl Long Beach Villas, Vinpear Empire Condotel, Vinpearl Riverfont Condotel, Vinpearl Beachfront Condotel, Vinpearl Luxury Villas, Condotel Nha Trang…

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Đại Nam đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Vinhomes.

Năm 2016, Đại Nam phát triển với số lượng nhân sự gần 120 thành viên và mở rộng quy mô nhiều văn phòng tại:

* VPĐD: P2011, Tòa nhà Sapphire Palace, Số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

* Tầng 2, Sàn GD BĐS Vinhomes, R6, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

* Tầng 2, Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8, Phạm Hùng

Trên chặng đường tới Đại Nam mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án Vinhomes cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đại Nam hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hợp tác phát triển cùng công ty.

Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm